Lá nho đỏ nhập khẩu Thụy Sỹ – Cơ hội mới cho người bệnh trĩ

Lá nho đỏ nhập khẩu Thụy Sỹ trong Trilado đã được chứng minh hiêu quả lâm sàng tại Nhật Bản. Sản phẩm mang đến cơ hội mới cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch chi.

Chiết xuất lá nho đỏ nhập khẩu từ Thụy Sỹ

Lá nho đỏ nhập khẩu Thụy Sỹ
Lá nho đỏ trong Trilado nhập khẩu Thụy Sỹ

Chiết xuất lá nho đỏ được nhập khẩu từ tập đoàn Frutarom – Thụy Sỹ. Tập đoàn Frutarom là một công ty hương liệu và nguyên liệu có trụ sở tại Haifa, Israel

Khoảng 20.000 sản phẩm của Frutarom được bán cho hơn 10.000 khách hàng, tại 120 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Frutarom có ​​1.900 nhân viên trên toàn thế giới, với các cơ sở sản xuất đặt tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Israel và Châu Á. 

Frutarom hiện có các công ty con ở Israel, Hoa Kỳ, Anh, Thụy Sĩ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ , Trung Quốc, Ukraine , Kazakhstan , Peru và Đức, cộng với các văn phòng tiếp thị ở Pháp, Romania , Ấn Độ và Hồng Kông.

Về Việt Nam, chiết xuất Lá nho đỏ được hoàn thiện đóng gói thành viên uống Trilado. Sản xuất tại Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương để tối ưu chi phí cho người bệnh.

Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương được hình thành và phát triển từ năm 1961. Nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Công ty có 3 chi nhánh cấp vùng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hợp tác với công ty có tới gần 100 nhà phân phối và hệ thống quầy thuốc trực thuộc 

Nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả Lá nho đỏ đối với bệnh trĩ

Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần
Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần

Trên thế giới Lá nho đỏ đã được sử dụng phổ biến từ lâu đời và dùng làm thuốc ở nhiều quốc gia.  Lá nho đỏ của tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Nhật Bản.

Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng khám Takara – Tokyo, Nhật Bản. Kết quả cho thấy sau 6 tuần thể tích chân ở người phụ nữ trưởng thành giảm được 58,6%. (Suy giãn tĩnh mạch chân và trĩ cùng nguyên nhân và hướng điều trị).

Trên Thư viện Y khoa Mỹ có tới 11.824 nghiên cứu khoa học về hoạt chất anthocyanin (có trong Lá nho đỏ). Nổi bật là nghiên cứu thực hiện tại Ý trên 1051 bệnh nhân nhằm. Mục đích đánh giá hiệu quả của 10 nguyên liệu tốt nhất đối với nhóm bệnh suy giãn tĩnh mạch (bao gồm trĩ và suy giãn tĩnh mạch chân). 

Chữa suy giãn tĩnh mạch chân uy tín nghiên cứu tại Ý
Lá nho đỏ hiệu quả vượt trội cho người suy giãn tĩnh mạch chân

Kết quả cho thấy chiết xuất Lá nho đỏ là một trong những nguyên liệu tốt nhất về tác dụng giảm ngứa, giảm phù và tăng sức bền thành mạch. Điều này tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh giúp giải quyết vấn đề từ gốc.

Viên uống Trilado – Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa lá nho đỏ

6 công dụng vượt trội của Trilado
6 công dụng vượt trội của Trilado

Sản phẩm Trilado được nghiên cứu bởi Dược sĩ Thuận Nguyễn – Thạc sĩ trường Đại học Dược Hà Nội. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế cấp phép lưu hành vào 09/09/2019. 

Hiểu rằng trĩ là bệnh khó điều trị, Dược sĩ Thuận đã mất 1 năm để tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng và thử nghiệm hiệu quả. Cuối cùng, Lá nho đỏ của tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ đã được lựa chọn.

Chuyên gia chỉ ra rằng: 360mg đến 720mg chiết xuất lá nho đỏ đạt hiệu quả tối đa. Vì hoạt tính của Lá nho đỏ rất tốt nên người bệnh sẽ không cần uống nhiều như phần lớn sản phẩm tại Việt Nam hiện nay. 

Mỗi ngày chỉ cần uống liều duy trì 1 lần 2 viên, thay vì 4-9 viên uống tới 2-3 lần/ngày. Điều này giúp người bệnh có một tinh thần thoải mái khi dùng và không quên liều.

Để được Dược sĩ tư vấn chi tiết, người bệnh vui lòng liên hệ Hotline 0844659988. Lá nho đỏ nhập khẩu Thụy Sỹ là một nguồn nguyên liệu tốt cho người bệnh trĩ.

0 0 vote
Article Rating
Tác giả: Dược sĩ Thuận Nguyễn 4 bài viết0 Bình luận Dược sĩ Thuận Nguyễn - Thạc sĩ Đại học Dược Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản phẩm và tư vấn sức khỏe cho người bệnh.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
doctor
Đăng ký tư vấn miễn phí

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x