Nghiên cứu tại Nhật Bản

Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng khám Takara – Tokyo, Nhật Bản. Kết quả cho thấy sau 6 tuần thể tích chân ở người phụ nữ trưởng thành giảm được 58,6%. (Suy giãn tĩnh mạch chân và trĩ cùng nguyên nhân và hướng điều trị).

Suy giãn tĩnh mạch gồm 2 bệnh phổ biến là suy giãn tĩnh mạch chân và trĩ. 2 nhóm bệnh này cùng nguyên nhân và cách điều trị. Vì vậy để thuận lợi, các nghiên cứu thường được chứng minh trên bệnh suy giãn tĩnh mạch chân và áp dụng cho cả bệnh trĩ.

Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần
Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần

Nội dung nghiên cứu 

Nghiên cứu được thực hiện tại: Phòng khám Takara – Tokyo, Nhật Bản

Dưới sự giám sát của Công ty Orthomedico., Ltd, Tokyo, Nhật Bản

Nguyên liệu nghiên cứu: Chiết xuất lá nho đỏ (RVLE) được cung cấp bởi ASK Intercity Co. Ltd., Tokyo, Nhật Bản và sản xuất bởi Frutarom – Thụy Sỹ 

Đối tượng nghiên cứu: Phụ nữ khỏe mạnh, 25-45 tuổi, thường xuyên bị sưng chân. Phụ nữ mang thai đã được loại trừ.

Kết quả nghiên cứu

Nhóm bệnh được điều trị bằng RVLE đạt hiệu quả giảm phù rõ rệt so với nhóm giả dược.

Kết luận: Chiết xuất lá nho đỏ trong Trilado thể hiện hiệu quả giảm phù và sưng chi dưới rõ rệt. Sau 6 tuần điều trị thể tích chân giảm được 58,6%. 

Trilado hiện là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa chiết xuất Lá nho đỏ nhập khẩu từ tập đoàn Frutarom – Thụy Sỹ. Sản phẩm với nguồn nguyên liệu chất lượng, cơ chế tác dụng đi từ gốc bệnh trĩ sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch chân.

6 công dụng vượt trội của Trilado
6 công dụng vượt trội của Trilado

Để được Dược sĩ tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ 0844659988 giờ hành chính. Người bệnh sẽ được tư vấn tình trạng bệnh và lá nho đỏ nhập khẩu Thụy Sỹ.

0 0 vote
Article Rating
Tác giả: Dược sĩ Vũ Bích Ngọc 13 bài viết0 Bình luận Dược sĩ Vũ Bích Ngọc tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2016 với 4 năm kinh nghiêm nghiên cứu bệnh học và tư vấn sức khỏe cho người bệnh.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
doctor
Đăng ký tư vấn miễn phí

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x