Review, đánh giá Trilado – Thực sự hiệu quả hay lừa đảo?

Đánh giá Trilado về hiệu quả thực sự sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây. Tất cả đều dựa trên thực tế và khoa học, có thể kiểm chứng dưới nhiều hình thức.

Trilado dựa trên phản hồi thực tế từ người bệnh 

Trước thực trạng làm giả tinh vi thì việc tạo ra đánh giá cũng là điều đơn giản. Chính vì vậy mà không ít lần khi Dược sĩ gửi phản hồi của những người bệnh đã cải thiện tốt cho khách hàng thì nhận được những lời nói khiếm nhã.

Điều này cũng dễ hiểu vì mọi người bị lừa nhiều nên mất dần niềm tin và dè chừng hơn.

Ngoài kia dù đối thủ hay những đơn vị khác có làm gì đi nữa, riêng Trilado tự tin và cam kết rằng tất cả phản hồi của khách hàng đều là thật 100%. Công ty đã cố gắng tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất mang đến một sản phẩm hiệu quả cao cho người bệnh. 

Tại sao Trilado được người bệnh và cán bộ y tế lựa chọn

Liều dùng 2 viền/ngày
Liều dùng 2 viền/ngày

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như các sản phẩm chữa trĩ nhưng Trilado lại được người bệnh và cán bộ y tế tin tưởng, lựa chọn và trung thành từ những ngày đầu tiên. Đối với công ty và đội ngũ Dược sĩ đó là niềm vui, hạnh phúc lớn nhất.

Trước khi ra sản phẩm cũng như trong quá trình người bệnh sử dụng, Dược sĩ luôn đón nhận những phản hồi trực tiếp từ phía cán bộ y tế, người bệnh để tối ưu sản phẩm, nhằm mang đến giải pháp tốt nhất. Sau một thời gian nhìn nhận, Trilado xin tóm tắt những lý do, điểm khác biệt mà mọi người đã chọn Trilado chứ không phải sản phẩm khác: 

  • Lá nho đỏ được nhập khẩu từ tập đoàn Indena-S.A.S Pháp- nơi có nguồn nguyên liệu lá nho đỏ tốt nhất thế giới.
  • Dạng uống, cơ chế đi từ gốc bệnh: tăng tuần hoàn máu và tăng sức bền thành mạch
  • Chỉ cần uống 2-4 viên/ngày vì hàm lượng, hoạt chất Lá nho đỏ cao

Những nghiên cứu khoa học chiết xuất Lá nho đỏ trong Trilado

Thảo dược chữa trĩ
Thảo dược Trilado dùng cho bệnh trĩ an toàn, hiệu quả

Sản phẩm Trilado được nghiên cứu bởi Dược sĩ Thuận Nguyễn – Thạc sĩ trường Đại học Dược Hà Nội. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế cấp phép lưu hành vào 09/09/2019. 

Hiểu rằng trĩ là bệnh khó điều trị, Dược sĩ Thuận đã mất 1 năm để tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng và thử nghiệm hiệu quả. Cuối cùng, Lá nho đỏ của tập đoàn Indena S.A.S đã được lựa chọn. 

Trên thế giới Lá nho đỏ đã được sử dụng phổ biến từ lâu đời và dùng làm thuốc ở nhiều quốc gia. 

Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng khám Takara – Tokyo, Nhật Bản. Kết quả cho thấy sau 6 tuần thể tích chân ở người phụ nữ trưởng thành giảm được 58,6%. (Suy giãn tĩnh mạch chân và trĩ cùng nguyên nhân và hướng điều trị).

Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần
Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần

Nghiên cứu nổi bật thứ 2 được đăng tải trên thư viên Y khoa Mỹ. Nghiên cứu thực hiện tại Ý trên 1051 bệnh nhân. Nhằm mục đích đánh giá hiệu quả của 10 nguyên liệu tốt nhất đối với nhóm bệnh suy giãn tĩnh mạch (bao gồm trĩ và suy giãn tĩnh mạch chân). 

Chữa suy giãn tĩnh mạch chân uy tín nghiên cứu tại Ý
Lá nho đỏ hiệu quả vượt trội cho người suy giãn tĩnh mạch chân

Kết quả cho thấy chiết xuất Lá nho đỏ là một trong những nguyên liệu tốt nhất về tác dụng giảm ngứa, giảm phù và tăng sức bền thành mạch. Điều này tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh giúp giải quyết vấn đề từ gốc.

Báo chí nói đánh giá Trilado 

Trilado đăng trên báo dân trí
Trilado đăng trên báo dân trí

Thực trạng nhiều cá nhân, công ty lợi dụng vấn đề sức khỏe của người bệnh để cung cấp những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Đại diện nhãn hàng Trilado đã làm việc với bên báo chí để đưa tin chính thống tới khách hàng.

Hiện nay để đăng tải lên các trang uy tín như dân trí sẽ trải qua nhiều bước kiểm duyệt. Trilado được đăng tải trên báo Dân trí.

Đầu tiên điều kiện bắt buộc là sản phẩm phải có đầy đủ giấy đăng ký lưu hành, đăng ký quảng cáo được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Sau đó từng câu chữ trong bài viết cũng phải đảm bảo chính xác về cả kiến thức và luật. 

Trĩ phân chia trĩ ngoại và trĩ nội, trĩ nội có 4 cấp độ. Vì vậy để được tư vấn chính xác nhất vui lòng liên hệ Hotline 0844659988 để gặp Dược sĩ. Chính bạn sẽ là người đánh giá Trilado sau khi cải thiện tốt tình trạng trĩ hiện tại.

0 0 vote
Article Rating
Tác giả: Tuệ Lâm 3 bài viết0 Bình luận Tuệ Lâm tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện cô đang là một phóng viên và tác giả viết bài tự do.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
doctor
Đăng ký tư vấn miễn phí

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x