Trilado có tốt không? Hiệu quả có đúng như quảng cáo?

Trilado có tốt không là vấn đề mà người bệnh quan tâm nhất khi được tư vấn. Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài phân tích dưới đây.

Trilado có tốt không, đã được chứng minh chưa?

Lá nho đỏ trong Trilado được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Nhật Bản
Lá nho đỏ trong Trilado được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Nhật Bản

Sản phẩm Trilado được nghiên cứu bởi Dược sĩ Thuận Nguyễn – Thạc sĩ trường Đại học Dược Hà Nội. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế cấp phép lưu hành vào 09/09/2019. 

Hiểu rằng trĩ là bệnh khó điều trị, Dược sĩ Thuận đã mất 1 năm để tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng và thử nghiệm hiệu quả. Cuối cùng, Lá nho đỏ của tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ đã được lựa chọn. 

Trên thế giới Lá nho đỏ đã được sử dụng phổ biến từ lâu đời và dùng làm thuốc ở nhiều quốc gia. 

Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng khám Takara – Tokyo, Nhật Bản. Kết quả cho thấy sau 6 tuần thể tích chân ở người phụ nữ trưởng thành giảm được 58,6%. (Suy giãn tĩnh mạch chân và trĩ cùng nguyên nhân và hướng điều trị).

Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần
Lá nho đỏ giúp giảm thể tích chân, giảm phù sau 6 tuần

Nghiên cứu nổi bật thứ 2 được đăng tải trên thư viên Y khoa Mỹ. Nghiên cứu thực hiện tại Ý trên 1051 bệnh nhân. Nhằm mục đích đánh giá hiệu quả của 10 nguyên liệu tốt nhất đối với nhóm bệnh suy giãn tĩnh mạch (bao gồm trĩ và suy giãn tĩnh mạch chân). 

Chữa suy giãn tĩnh mạch chân uy tín nghiên cứu tại Ý
Lá nho đỏ hiệu quả vượt trội cho người suy giãn tĩnh mạch chân

Kết quả cho thấy chiết xuất Lá nho đỏ là một trong những nguyên liệu tốt nhất về tác dụng giảm ngứa, giảm phù và tăng sức bền thành mạch. Điều này tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh giúp giải quyết vấn đề từ gốc.

Hiệu quả Trilado có đúng như lời quảng cáo không? 

Hiệu quả Trilado có đúng như quảng cáo không
Hiệu quả Trilado dựa trên phản hồi từ người bệnh

10 lời quảng cáo cũng không bằng 1 lời phản hồi từ phía người bệnh. Mỗi một khách hàng Dược sĩ tại công ty trực tiếp tư vấn sẽ được chăm sóc định kỳ: sau 1 tuần, sau 2 tuần, sau 1 tháng và mỗi tháng 1 lần nếu khách hàng tiếp tục sử dụng. 

Vì vậy những nội dung quảng cáo đều dựa trên hiệu quả thực tế từ người bệnh.

Trilado xin cam kết những phản hồi trên đều chính xác, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa được phép của công ty. Dược sĩ xin tóm tắt lại như sau:

  • Tình trạng chảy máu, đau rát, ngứa, táo bón hết sau 5-7 ngày (1-2 hộp)
  • Búi trĩ bắt đầu nhỏ lại và co lên sau 1 tháng (3 hộp)

Đáp ứng nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ mỗi người bệnh.

Báo chí nói về công dụng Trilado cho người bệnh trĩ

Trilado đăng trên báo dân trí
Trilado đăng trên báo dân trí

Thực trạng nhiều cá nhân, công ty lợi dụng vấn đề sức khỏe của người bệnh để cung cấp những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Đại diện nhãn hàng Trilado đã làm việc với bên báo chí để đưa tin chính thống tới khách hàng.

Hiện nay để có thể đăng tải nội dung lên các trang truyền thông uy tín như dân trí sẽ trải qua nhiều bước kiểm duyệt. Trilado được đăng tải trên báo Dân trí.

Đầu tiên điều kiện bắt buộc là sản phẩm phải có đầy đủ giấy đăng ký lưu hành, đăng ký quảng cáo được Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế cấp phép. Sau đó từng câu chữ trong bài viết cũng phải đảm bảo chính xác về cả kiến thức và luật. 

Trilado giá bao nhiêu, mua ở đâu

Trilado mua ở đâu, giá bao nhiêu
Trilado được bán ở nhà thuốc và đặt hàng từ công ty

Công ty đi theo chủ trương Dược sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Trilado không phải là một sản phẩm, Trilado là một giải pháp giúp người bệnh thoát khỏi trĩ.

Vì vậy mỗi người bệnh sẽ được Dược sĩ đồng hành trong quá trình điều trị. Dưới đây là thông tin về giá và hướng dẫn bạn đặt mua Trilado:

  • Trilado giá 245.000đ/hộp 20 viên sử dụng trong 5-10 ngày.
  • Khi bạn đặt hàng trực tiếp tại công ty sẽ nhận ưu đãi.

Bạn đặt hàng từ công ty vui lòng nhấn vào đây hoặc xem địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất tại đây.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline: 084.465.9988 (giờ hành chính). Tất cả những thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi Trilado có tốt không.

0 0 vote
Article Rating
Tác giả: Tuệ Lâm 3 bài viết0 Bình luận Tuệ Lâm tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện cô đang là một phóng viên và tác giả viết bài tự do.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
doctor
Đăng ký tư vấn miễn phí

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x